Ϻֵѡλ, hướng dẫn chọn chỗ ngồi trực tuyến của China southern airlines

hướng dẫn chọn chỗ ngồi trực tuyến của China southern airlines

.

Với tư cách là một trong những hãng hàng không nội địa, càng ngày càng nhiều người chọn phương nam đi du lịch. Giá trị máy chọn chỗ ngồi trên Internet của China southern airlines có thể tránh các thủ tục phức tạp của việc xếp hàng, trong khi bạn có thể chọn một chỗ ngồi mà bạn muốn. Sau đây là hướng dẫn về việc chọn chỗ ngồi trên mạng của China southern airlines.

.

1, thời gian

.

ii, các bước trực tuyến

.

1. mở trang web chính thức của southern airlines, đăng nhập vào tài khoản, chọn \”giá trị trực tuyến\”.

.

2. nhập số chuyến bay và ngày tháng, chọn hành khách cần đến và nhấn \”tiếp tục\”.

.

3. xác nhận thông tin đặt hàng, nếu bạn chọn sai \”sửa đổi\”, sau khi xác nhận, nhấp vào \”tiếp tục\”.

.

4. chọn chỗ ngồi, bạn có thể chọn một chỗ gần cửa sổ hoặc lối đi tùy thích. Lưu ý rằng một số chỗ cần thêm phí, như chỗ thoát khẩn cấp, vân vân. Sau khi chọn chỗ ngồi, nhấn \”xác nhận\”.

.

5. sau khi hoàn thành các giá trị, hệ thống sẽ tạo ra một thẻ điện tử lên máy bay, bạn có thể tải về trên trang web hoặc gửi đến điện thoại di động.

.

3, lưu ý

.

1. giá trị trực tuyến cần nhiều hơn 72 giờ trước, hoặc không thể hoạt động.

.

2. giá trị trực tuyến, bạn cần phải đến sân bay 1 giờ trước khi chuyến bay để kiểm tra hành lý ký gửi và thủ tục an ninh.

.

4. nếu bạn cần phải quay trở lại và thay đổi, bạn cần phải xử lý trước khi kết thúc thời gian, hoặc bạn cần phải đi đến truy cập sân bay.

.

Trong ngắn hạn, máy chọn chỗ ngồi trực tuyến của China southern airlines là một hoạt động rất thuận tiện và nhanh chóng, tôi tin rằng thông qua chiến lược này, bạn có thể hoàn thành thành công giá trị trực tuyến. Chúc mọi người một chuyến đi vui vẻ!

.

Nhãn: giá trị trực tuyến của China southern airlines

hướng dẫn chọn chỗ ngồi

các bước trực tuyến

lưu ý

\”

.