ʱʱթƭ, trực tuyến là gian lận

trực tuyến là gian lận

quảng cáo lừa đảo

Các phân tử lừa đảo sẽ đăng quảng cáo giả trên mạng xã hội, diễn đàn và các trang web khác để quảng cáo về trang web của họ. Những quảng cáo này thường cho rằng họ có thể tạo ra lợi nhuận cao và khuyến khích mọi người đăng ký ngay lập tức và yêu cầu họ cung cấp thông tin cá nhân và thông tin thanh toán. Một khi họ có được thông tin đó, họ sẽ biến mất, bỏ lại những người chơi thất vọng và giận dữ.

trang web giả mạo

Một hình thức gian lận khác trên mạng là những trang web giả mạo. Những trang web này thường trông rất giống với những trang web hợp pháp, nhưng mục đích của chúng là đánh lừa người chơi. Một khi người chơi đăng ký và cung cấp thông tin cá nhân và thông tin thanh toán, các phân tử gian lận sẽ sử dụng thông tin đó cho các hoạt động gian lận.

thông tin sai về chiến thắng

Những kẻ lừa đảo cũng gửi thông tin sai về chiến thắng, khuyến khích người ta truy cập trang web của họ để nhận tiền thưởng. Một khi người chơi đến trang web và cung cấp thông tin cá nhân và thông tin thanh toán, các phân tử gian lận sẽ sử dụng thông tin đó cho các hoạt động gian lận.

kết luận

Nhãn: màu sắc, lừa đảo, cá cược trực tuyến, quảng cáo giả, trang web giả mạo, thông tin sai.\”